Thuê mặt bằng để mở phòng net là một việc mà bất kỳ nhà đầu tư nào muốn kinh doanh phòng net đều phải làm. Thế thì muốn thuê mặt bằng mở quán net thì như thế nào? Chi phí ra sao? và cần lưu ý những gì?

Thuê mặt bằng mở quán net năm 2020

Hãy cùng Lê Gia tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Có nên thuê mặt bằng để mở phòng net hay không?

Câu trả lời ở đây tất nhiên là Có bởi vì nếu bạn đã không có mặt bằng hoặc có một mặt bằng không phù hợp để mở phòng game thì việc đi thuê nhà là điều tất yếu, ưu nhược điểm của việc thuê nhà mở phòng net như thế nào?

Ưu điểm

1/ Có nhiều phương án lựa chọn

Lợi ích đầu tiên có thể kể đến khi đi thuê mặt bằng đó chính là bạn có rất nhiều mặt bằng ở các khu vực khác nhau để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với quy mô phòng máy cũng như nhu cầu của bạn từ Diện tích, ví trí, giao thông…

2/ Có thể lựa chọn được phân khúc khách hàng

Việc thuê mặt bằng cũng giúp bạn có thể tự lựa chọn cho mình 1 phân khúc khách hàng phù hợp. Ví dụ bạn mở Cyber Game lớn thì việc tìm mặt bằng ở khu vực trung tâm thành phố, những khu vực có giá giờ chơi cao sẽ là một lợi thế, hay khi bạn mở net cỏ hay cyber mini bạn cũng có thể tìm tới các khu vực có mức giá thấp hơn để có thể đạt hiệu quả cao nhất.

Như vậy việc thuê mặt bằng sẽ giúp bạn phân khúc rõ ràng khách hàng của mình ngay từ đầu để có những chiến lược kinh doanh phù hợp nhất.

3/ Linh hoạt trong kinh doanh

Trong kinh doanh thì không ai nói trước được rằng chắc chắn thành công, do vậy việc thất bại cũng là điều mà không ít các nhà đầu tư gặp phải. Và một lợi thế nữa khi bạn đi thuê mặt bằng đó chính là nếu kinh doanh không hiệu quả bạn có thể tính tới phương án chuyển ra địa điểm mới thuận lợi hơn.

4/ Tiết kiệm chi phí

Có thể bạn đang sở hữu cho mình một mặt bằng đắc địa thế nhưng nó lại quá dư thừa để lắp đặt phòng net. Mặt bằng đó bạn có thể cho thuê rồi lấy tiền đó đi thuê mặt bằng mở phòng net ở những địa điểm phù hợp với chi phí rẻ hơn. Cũng là 1 lợi thế đó chứ.

Xem thêm tại đây: https://phongnet.com/thue-mat-bang-mo-quan-net-va-nhung-dieu-luu-y/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *